Thursday, 13/05/2021 - 02:49|
Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái - Mầm non Vàng Anh, Hoàng Anh, Hoa Niên tổ chức thành công  “Lớp học cầu nối” năm học 2013-2014

Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái - Mầm non Vàng Anh, Hoàng Anh, Hoa Niên tổ chức thành công “Lớp học cầu nối” năm học 2013-2014

Tạo điều kiện cho các bé mầm non trên địa bàn phường Hòa Quý làm quen với trường tiểu học, hôm nay, ngày 15 tháng 5 năm 2014, Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái, phối hợp cùng các trường Mầm non Vàng Anh, Hoàng Anh và Hoa Niên tổ chức “Lớp học cầu nối” năm học 2013-2014.
Sức bật ngành GD-ĐT Ngũ Hành Sơn

Những năm gần đây, ngành GD-ĐT quận Ngũ Hành Sơn đã có nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đối với học sinh. Trong đó, nổi bật nhất là công tác đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu, ngăn chặn học sinh bỏ học...