• :
  • :
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng Lễ Khánh thành và Khai giảng Trường Mầm non Sen Hồng thuộc phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn

Ngày 21/4/2014 Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn đã ký quyết định số 1123/QĐ-UBND Quyết định thành lập Trường Mầm non Sen Hồng.


Một ngôi trường mầm non của quận Ngũ Hành Sơn được được xây dựng và hoàn thành thể hiện sự quyết tâm của các cấp lãnh đạo đã mang lại niềm vui, niềm phấn khởi cho nhân dân phường Khuê Mỹ, cho trẻ em phường Khuê Mỹ.
Hôm nay, ngày 4/9/2014, hòa chung không khí tưng bừng chào mừng 69 năm Cách mạng tháng Tám - Quốc khánh 2-9 cùng không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước đón chào năm học mới, Trường Mầm non Sen Hồng thuộc phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức Lễ Khánh thành và Khai giảng năm học mới- năm học 2014 - 2015.
Tham dự buổi lễ có ông Lê Hoàng Đức – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn cùng các ông bà đại diện Đảng ủy, UBND quận Ngũ Hành Sơn; đại diện Lãnh đạo Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Khuê Mỹ, các đoàn thể chính trị xã hội, các đơn vị trường học, các doanh nghiệp và đông đảo các bậc cha mẹ học sinh.
Trong diễn văn Khánh thành và Khai giảng năm học mới, cô giáo Trần Thị Lan Chi – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh " Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên của hệ thống giáo dục quốc dân, đặt nền móng ban đầu cho sự phát triển về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ của trẻ. Việc chăm lo phát triển giáo dục mầm non là trách nhiệm chung của các cấp chính quyền, của mỗi ngành, mỗi gia đình và toàn xã hội dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước. Làm thế nào cho trẻ một nơi nuôi dưỡng và dạy dỗ đáng tin cậy giúp các cháu có cơ hội phát triển tốt nhất trong giai đoạn đầu đời mà vẫn không vượt quá khả năng kinh tế của mỗi gia đình là điều trăn trở của các cấp lãnh đạo, của chúng tôi và cũng là sự trăn trở của các bậc làm cha, làm mẹ". Trường Mầm non Sen Hồng ra đời sẽ chia sẻ việc chăm sóc các bé với các bậc phụ huynh đồng thời mang đến cho các cháu một môi trường nuôi dưỡng và dạy dỗ thân thiện; giúp bé có cơ hội phát triển toàn diện.
Tọa lạc trên diện tích hơn 3000 m2 với tổng kinh phí đầu tư trên 9 tỉ đồng, Trường Mầm non Sen Hồng khá khang trang với kết cấu nhà 2 tầng gồm 6 phòng học, khu hiệu bộ, phòng chức năng, khu nhà bếp đảm bảo vệ sinh, hệ thống sân chơi, tường rào cổng ngõ, cây xanh bóng mát đảm bảo cảnh quan môi trường sạch đẹp. Trường có 6 lớp học có khả năng thu nhận và chăm sóc tốt 180 cháu. Đội ngũ CBGVNV là những người có tâm huyết với sự nghiệp trồng người.
Tại Lễ khánh thành, ông Đoàn Ngọc Độ - Phó chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ, đóng góp của các đơn vị, cá nhân, tài trợ cho Trường; giao cho cán bộ giáo viên Trường Mầm non Sen Hồng có trách nhiệm quản lý, sử dụng công trình trường học có hiệu quả đã phát biểu dặn dò đội ngũ thầy cô giáo nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ nuôi dạy để đáp ứng niềm tin yêu của nhân dân và chính quyền địa phương. Đảng, chính quyền và nhân dân phường Khuê Mỹ tiếp tục lãnh chỉ đạo, quan tâm hỗ trợ để trưởng ngày càng phát triển.
Sau nghi thức cắt băng khánh thành, nhà trường đã tổ chức Ngày hội đến trường của bé, chính thức bước vào năm học mới.

Trường mầm non Sen Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết