Wednesday, 29/09/2021 - 03:02|

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ BÁ TRINH VÀ TRƯỜNG MẦM NON BẠCH DƯƠNG TỔ CHỨC "LỚP HỌC CẦU NỐI"

"Lớp học cầu nối" giữa trường mầm non và trường tiểu học là một trong những hoạt động giúp trẻ mẫu giáo lớn bước đầu cho trẻ làm quen với môi trường tại trường tiểu học.

Chiều ngày 15/05/2014, Trường Mầm non Bạch Dương đã phối hợp cùng Trường Tiểu học Lê Bá Trinh tổ chức "Lớp học cầu nối" cho các cháu mẫu giáo lớn.
Tại "Lớp học cầu nối" cho các bé đã được các anh chị, cùng các thầy cô giáo trường tiểu học Lê Bá Trinh đón tiếp niềm nở, thân thiện. Các bé đã được tham quan các phòng học, các phòng chức năng của nhà trường. Và thật thú vị là chương trình giao lưu giữa các bé và các anh chị học sinh. Tiếng hát hòa vang cùng những điệu nhảy càng làm cho các bé thích thú.
Một ngày không xa nữa, các bé sẽ được tung tăng cắp sách đến Trường Tiểu học Lê Bá Trinh với nhiều niềm vui mới.

Trường Mầm non Bạch Dương