Thứ tư, 29/09/2021 - 01:44|

TRƯỜNG MẦM NON VÀNG ANH RỘN RÀNG NGÀY HỘI DÂN GIAN CỦA BÉ

Với mong muốn tạo cho trẻ một sân chơi hấp dẫn, bổ ích, giúp trẻ trải nghiệm chân thực bản sắc truyền thống của quê hương và tạo mối quan hệ phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường, Trường Mầm non Vàng Anh tổ chức “Ngày hội dân gian của bé” năm học 2013-2014. Ngày hội được diễn ra với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn thu hút được sự tham gia đông đảo của phụ huynh và học sinh.

Các trò chơi “Kéo co”; “ Ném bóng vào đích”; “ Chuyền bóng” là những trò chơi không chỉ mang tính chất vui chơi, phát triển thể chất, giải trí mà còn là món ăn tinh thần, là nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam.
Song song với trò chơi là các tiết mục văn nghệ không kém phần hấp dẫn. Những giọng hát trong trẻo, hồn nhiên của các bé qua các làn điệu dân ca làm cho không khí ngày hội càng thêm rộn rã.
Bên cạnh đó, các gian hàng ẩm thực của “Phiên chợ quê” cũng được phụ huynh và giáo viên đầu tư công phu, hội tụ đầy đủ các món ăn của các vùng miền và đặt biệt là mang đậm tính dân gian./.

Trường Mầm non Vàng Anh