Wednesday, 29/09/2021 - 03:32|
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU ĐI THAM QUAN NHÀ SÀN BÁC HỒ

Nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2014), sáng ngày 16/5/2014, Trường Mầm non Hoàng Lan tổ chức cho các cháu mẫu giáo Bé, Nhỡ, Lớn đi tham quan Nhà sàn Bác Hồ tại Quân khu V.


Vào thăm nhà sàn - nơi Bác Hồ từng sống và làm việc các bé đã được các cô chú hướng dẫn kể về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, thăm căn nhà đơn sơ với những đồ dùng giản dị như chính tính cách và cuộc đời của Bác, đến ao cá các bé thích thú xem những chú cá vàng tung tăng bơi lội, thăm khu vườn nhà Bác với đủ loại cây.
Tạm biệt khu nhà sàn Bác, các em lại tiếp tục được cô giáo dẫn vào thăm khu bảo tàng với những hình ảnh, hiện vật gắn với cuộc đời hoạt động của Bác.
Tại đây, các cháu được nghe các cô chú của bảo tàng thuyết minh về cuộc đời của Bác từ thuở thiếu thời, lúc bôn ba hoạt động ở nước ngoài, lúc lãnh đạo nhân dân kháng chiến cho đến khi Bác mất.
Đúng 10h00. Với bao lưu luyến, các cháu lại lên xe về lại trường. Qua buổi tham quan đã mang đến nhiều niềm vui cho các bé, giúp các bé hiểu được công ơn to lớn của Bác đối với đất nước, nhất là tình cảm đặc biệt của Bác dành cho các cháu thiếu nhi, góp phần giáo dục các bé về lòng yêu nước, kính trọng Bác Hồ, ra sức học tập và rèn luyện thật tốt 5 Điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trường Mầm non Hoàng Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết