Monday, 14/06/2021 - 15:35|
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Sen Hồng tổ chức sự kiện“Bé vui cùng chú bộ đội”.

Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 14h00 ngày 20/12/2014 trường Mầm non Sen Hồng đã tổ chức Sự kiện “Bé vui cùng chú bộ đội”.


Tham dự Chương trình “Bé vui cùng chú bộ đội” có Lãnh đạo nhà trường, phụ huynh học sinh, các cô giáo và các cháu trong toàn trường cùng với sự hiện diện của các chú bộ đội đến từ đơn vị Phòng hóa 78 Bộ Quốc phòng.
Mở đầu chương trình là nhịp điệu sôi nổi của bài hát “Cháu hát về đảo xa” để chào đón các chú bộ đội. Xen kẽ các tiết mục văn nghệ của các cháu, các cô là các tiết mục văn nghệ sôi nổi của các chú bộ độị.
Một phần mà các cháu rất mong đợi đó là được giao lưu, trò chuyện và tham gia trò chơi cùng các chú và phần trò chơi “Tình bạn chiến sĩ". Các " Chiến sĩ nhí" được các chú dạy võ và cùng tập võ với các chú, những bài võ đơn giản, thật sự lôi cuốn sự chú ý của các bé. Bên cạnh đó các cháu còn được trò chuyện, được nghe các chú kể về công việc, đời sống của các chú…
Chương trình là một chuỗi những hoạt động bổ ích giúp các bé biết được ngày 22/12 là ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam, biết các chú bộ đội luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, để giữ mãi màu xanh cho quê hương, đất nước, bảo vệ cho sự bình yên và niềm vui đến trường của bé mỗi ngày. Trong đôi mắt trẻ thơ của các bé, hình ảnh chú bộ đội không xa lạ mà rất gần gũi thân thương. Chương trình còn giúp bé thêm mạnh dạn tự tin, bộc lộ hết khả năng trước chỗ đông người.

Trường mầm non Sen Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết