Monday, 14/06/2021 - 14:49|

Trường mầm non Ngọc Lan tổ chức "Ngày hội vui khỏe của Cô và Bé"

Nhằm đẩy mạnh chất lượng hoạt động giáo dục thể chất, đồng thời tạo sân chơi bổ ích và khuyến khích trẻ mầm non thể hiện những tố chất đặc biệt và phát triển toàn diện, sáng ngày 27/12/2014, Trường Mầm non Ngọc Lan đã tổ chức “Ngày hội vui khỏe của cô và bé”

Tại ngày hội, các bé có dịp được vui chơi, rèn luyện thể chất và trí tuệ, kỹ năng giao tiếp, tính thẩm mỹ… Các bé đã tích cực tham gia tốt các nội dung Bé khỏe, đẹp cùng Aerobic và Bé vui với các trò chơi
Các đội tham gia với những bài thi phù hợp với lứa tuổi. Sự biểu diễn tự tin, dễ thương với trang phục đẹp mắt của tất cả các cháu đem đến một không khí sôi động, đầy hào hứng.
Phần Bé vui với các trò chơi, các cháu hào hứng tham gia các trò chơi Xử lý tình huống, Hhiểu ý đồng đội, Ném vòng vào chai, Gà đẻ trứng vàng, Bán hàng. Phần chơi diễn ra sôi nổi, thú vị nhờ sự phối hợp ăn ý, khéo léo giữa trẻ với trẻ, giữa cô với trẻ và giữa trẻ với bố mẹ của mình..
Ngày hội đã tạo được không khí sôi nổi, vui tươi phấn khởi cho giáo viên, phụ huynh và tất cả học sinh.

Trường mầm non Ngọc Lan