Wednesday, 29/09/2021 - 02:54|
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Ngọc Lan tổ chức “Hội thi Bé Mầm non với Aerobic”.

Chào đón năm 2014, thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Ngọ và tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”,


Trường Mầm non Ngọc Lan tổ chức “Hội thi Bé Mầm non với Aerobic”. Đây thực sự là sân chơi bổ ích cho cô và trẻ.
Trong ngày hội, có sự tham gia thi tài của 10 đội tuyển Aerobic đến từ 10 lớp mẫu giáo trong nhà trường. Ngoài ra, các bé có thể vui chơi thỏa thích với các trò chơi dân gian cũng như thưởng thức hương vị của các món ăn truyền thống của quê hương mình.
Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao Huy chương Vàng cho nhóm Hoa Hồng đến từ Lớp Nhỡ 1, Huy chương Bạc cho nhóm Chim Họa Mi đến từ lớp Nhỡ 3, Huy chương Đồng cho Đội Thiên thần nhỏ đến từ lớp Lớn 1 và Nhóm Gấu trúc đến từ lớp Lớn 4 cùng 6 giải Khuyến khích cho các lớp còn lại. Ban Tổ chức cũng trao 5 giải cho các gian hàng ẩm thực ấn tượng.
Lồng trong các hoạt động của ngày hội, nhà trường đã tổng kết chương trình “Xuân yêu thương”, trao 46 xuất quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi đang học tại trường từ nguồn đóng góp của các Bé trong trường và các nhà hảo tâm ủng hộ.

Trường Mầm non Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết