Wednesday, 29/09/2021 - 03:43|

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG LAN TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG VỚI CHỦ ĐÊ “NGÀY HỘI QUÊ EM”

Nhằm lập thành tích chào mừng 39 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng , tối ngày 21/3/2014 Trường Mầm non Hoàng Lan tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Ngày hội quê em”.

22 tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu gồm các thể loại: hát, múa, biểu diễn thời trang, nhảy… do các diễn viên nhí toàn trường biểu diễn thể hiện niềm tự hào truyền thống của quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và ca ngợi cuộc sống mới hôm nay.
Về dự đêm văn nghệ có các đồng chí đại diện của phòng GD&ĐT Ngũ Hành Sơn, UBND phường Hòa Hải, Ban đại diện CMHS nhà trường, các ban ngành đoàn thể của địa phương, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường…đặc biệt thu hút gần 300 vị phụ huynh đến xem và cổ vũ cho các cháu.
Nụ cười tán thưởng, những tràng vỗ tay của khán giả đã động viên các cháu lên sân khấu đầy tự tin.
Chương trình văn nghệ được tổ chức khoa học, sinh động đã để lại trong lòng các bậc phụ huynh cũng như khán giả những niềm vui khó tả.

Trường Mầm non Hoàng Lan