Saturday, 24/07/2021 - 01:39|

TRƯỜNG MẦM NON BẠCH DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015

Hòa chung không khí hân hoan phấn khởi chào mừng năm học mới, sáng ngày 5/9/2014 Trường Mầm non Bạch Dương long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2014-2015.

Cùng dự Lễ Khai giảng có Bà Trần Thị Lê Vy – Phó Phòng Nội vụ đại diện UBND quận Ngũ Hành Sơn, Bà Nguyễn Thị Thu Hằng đại diện Phòng GD&ĐT quận Ngũ Hành Sơn, Ông Bạch Ngọc Hải đại diện Đảng ủy – UBND phường Mỹ An cùng đông đảo phụ huynh học sinh về dự.
Sau phần văn nghệ chào mừng là phần đón các bé lớp Nhà trẻ vào trường. Cô giáo Dương Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và nghe những điều dặn dò của Chủ tịch Nước gởi cho các cháu. Cô Thu Hà đã thay mặt lãnh đạo nhà trường đánh trống khai trường mừng năm học mới.
Nhà trường vinh dự nhận các lẳng hoa và những lời dặn dò ân cần của các cấp lãnh đạo.
Buổi lễ Khai giảng diễn ra trong bầu không khí tươi vui phấn khởi của cô và trò Trường Mầm non Bạch Dương. Cô và trẻ của trường sẽ cố gắng gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2014-2015.

Trường mầm non Bạch Dương