Monday, 14/06/2021 - 16:23|

Trường Mầm non Bạch Dương tổ chức Hội thi cấp dưỡng giỏi

Chào mừng lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong các bữa ăn hằng ngày ở trường mầm non,

giúp các cô cấp dưỡng có thêm nhiều kiến thức trong việc đưa các thực đơn phù hợp cho bé, sáng ngày 15/11/2014 Trường Mầm non Bạch Dương tổ chức Hội thi Cấp Dưỡng giỏi
Các cấp dưỡng đã trải qua 2 phần thi (Lý thuyết và thực hành). Phần thi lý thuyết gồm 20 câu hỏi và phần thi thực hành với nội dung chế biến 2 món ăn dành cho bé (1 món chính và 1 món phụ)
Kết thúc Hội thi, giải Nhất thuộc về Bếp 1 (Cô Lăng, cô Quyên) và 2 giải Nhì thuộc về Bếp 2 (Cô Hạnh, Cô Tuyết) , Bếp 3 (Cô Huệ, Cô Ân)
Những món ăn được các cô cấp dưỡng đem đến ngoài hình thức, màu sắc đẹp, hấp dẫn các cháu mà òn đảm bảo dinh dưỡng. Qua hội thi, các bậc phụ huynh đều yên tâm về chất lượng bữa ăn cho trẻ ở trường Mầm non Bạch Dương. Hội thi đã thành công tốt đẹp và để lại niều niềm vui cho nhiều người.

Trường mầm non Bạch Dương