Wednesday, 29/09/2021 - 02:49|

TRƯỜNG MẦM NON BẠCH DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ NGỒI ĐÚNG TÔ ĐẸP”

Thực hiện Kế hoạch trọng tâm của công tác chuyên môn, nhằm phát huy hiệu quả và củng cố chuyên đề “Nâng cao chất lượng cho trẻ LQCC-LQVT”, sáng ngày 19/04/2014, Trường Mầm non Bạch Dương tổ chức Hội thi “Bé ngồi đúng tô đẹp” cho các cháu mẫu giáo Lớn.

Tham gia Hội thi có đại diện lãnh đạo, giáo viên đang phụ trách lớp Một của trường Tiểu học Lê Bá Trinh cùng các giáo viên phụ trách lớp mẫu giáo Lớn của trường Mầm non Bạch Dương.
Có 191 cháu tham gia Hội thi. Đây là dịp để nhà trường đánh giá quá trình làm quen chữ viết của trẻ cũng như kết quả quá trình giúp trẻ biết tập tô và sao chép các chữ, tô chữ số, biết cách cầm bút, ngồi đúng tư thế …tạo tiền đề cho trẻ phát triển toàn diện, chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp một của các cô giáo mầm non.
Bài tập của các bé do giáo viên của Trường Mầm non Bạch Dương và Trường Tiểu học Lê Bá Trinh đánh giá.
Hơn 90% trẻ được đánh giá thực hiện tốt các yêu cầu của hội thi.

Trường Mầm non Bạch Dương