Wednesday, 29/09/2021 - 02:37|

TRƯỜNG MẦM NON BẠCH DƯƠNG TỔ CHỨC CHO TRẺ TẬP LÀM THỢ BÁNH TẠI CÔNG TY SẢN XUẤT BÁNH NGỌT PHỐ HỘI

Sáng ngày 14/03/2014, Trường Mầm non Bạch Dương tổ chức cho các cháu khối mẫu giáo lớn tham gia hoạt động "Bé làm thợ bánh" tại Công ty bánh Phố Hội.

Tại nơi đây các cháu đã tiếp xúc trực tiếp với các cô chú công nhân, xem quy trình sản xuất sữa đậu nành, các dây chuyền sản xuất bánh ngọt. Các cháu được tự tay làm những chiếc bánh xinh xinh cùng các cô chú thợ bánh.
Nhìn những sản phẩm do chính tay mình làm ra, các cháu cũng thêm yêu mến cô chú thợ bánh, quý trọng công sức người lao động. Quan trọng hơn, các cháu còn học được tính cẩn thận, chăm chỉ, các ứng xử văn hóa nơi công cộng.
Buổi tham quan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong trẻ cũng như cho các cô chú công nhân. Chắc chắn kỹ năng sống của các cháu cũng được tích lũy thêm nhiều.

Trường Mầm non Bạch Dương