Monday, 14/06/2021 - 15:28|

Ngày Hội vui khỏe của Trường mầm non Hoàng Lan

Năm học 2014-2015 là năm học tiếp tục triển khai có hiệu quả và nâng cao chất lượng các chuyên đề giáo dục thể chất theo chương trình giáo dục mầm non. Chiều ngày 19 tháng 12, Trường MN Hoàng Lan tổ chức Ngày hội Vui khỏe.

Tại ngày hội, nhiều hoạt động hết sức ý nghĩa đã được nhà trường tổ chức như các trò chơi dân gian, đồng diễn aerobic của cháu, đồng diễn dân vũ của cô, trò tô tượng, ném vòng, ném lon …Các hoạt động này vừa mang tính giáo dục thẩm mỹ, vừa thể hiện tài năng và tính sáng tạo, giải trí. Đặc biệt, tại ngày hội, các bé có thêm những trãi nghiệm thú vị qua tiệc buffe do cô và trò cùng thực hiện. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh khi đến tham gia ngày hội còn được xem triển lãm Vườn hoa nghệ thuật do chính tay cô và trò của nhà trường trang trí.
Ngày Hội vui khỏe là 1 hoạt động thiết thực để thực hiện chuyên đề phát triển thể chất năm học 2014-2015.

Trường mầm non Hoàng Lan