• :
  • :
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Ra trường cho trẻ 5 tuổi- Trường Mầm non Hoàng Lan

Sáng nay, ngày 19/5/2014, Trường Mầm non Hoàng Lan tổ chức Lễ Ra trường và trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mầm non cho 92 cháu lớp 5 tuổi.


Tới dự buổi lễ của các bé có sự tham dự của đại diện UBND phường Hòa Hải, đại diện lãnh đạo các trường tiểu học, các bậc phụ huynh học sinh khối 5 tuổi.
Trong trang phục quần áo cử nhân, 92 trẻ mầm non dường như “người lớn” hơn, đĩnh đạc hơn nhưng vẫn thật ngộ nghĩnh đáng yêu.
Lễ ra trường diễn ra trong không khí vui vẻ đầm ấm trước khi các cháu tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để chuẩn bị vào lớp 1. Đây cũng là một dịp để nhà trường, thầy cô giáo nhìn lại một năm phấn đấu và nỗ lực.
Trong buổi lễ, các bé được cô Hiệu trưởng ghi nhận những thành tích chăm ngoan, học giỏi và ân cần dặn dò các bé tiệp tục chăm ngoan học giỏi khi vào lớp một. Không khí buổi lễ càng xúc động bởi lời phát biểu cảm ơn các cô giáo đã chăm sóc, giáo dục các cháu trong thời gian qua của bé Nguyễn Lê Như Thảo, cháu Bùi Quang Anh Đạt. Những lời cảm ơn ngây thơ nhưng chứa đựng bao tình cảm. Các cô giáo, các bậc phụ huynh thật vui vì sự khôn lớn, trưởng thành của các bé.
Chia tay mái trường mầm non thân yêu bao năm gắn bó, các cháu mẫu giáo 5 tuổi để lại ấn tượng với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Tạm biệt mái trường, tạm biệt bao thú nhồi bông, cầu trượt, bập bênh… quen thuộc, các cháu sẽ nhớ rất nhiều về mái Trường Mầm non Hoàng Lan thân yêu - nơi tuổi thơ của bé luôn được đón nhận sự chăm sóc, dạy dỗ ân cần, chu đáo của các cô giáo cùng những kỷ niệm ngọt ngào, yêu thương bên nhiều bạn bè.
Sau các tiết mục văn nghệ của các bé 2 lớp 5 tuổi là phần liên hoan ngọt thật vui vẻ.
Bài hát “Tạm biệt Búp Bê thân yêu, tạm biệt gấu Mi Sa nhé…” do 92 trẻ cùng hát kết thúc buổi Lễ cũng là lời chào tạm biệt. Tạm biệt năm học 2013 – 2014! Các cô giáo- những người làm công việc “ trồng người” lại chuẩn bị đón những học sinh mới và chuẩn bị cho một năm học mới, năm học 2014 – 2015

Trường Mầm non Hoàng Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết