Sunday, 23/01/2022 - 19:13|

Tết Nguyên đán 2009: Học sinh được nghỉ tết 10 ngày

Theo tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố, Tết Nguyên đán Kỷ Sửu 2009, toàn thể học sinh trên địa bàn thành phố sẽ được nghỉ 10 ngày, từ 22 đến 31/1/2009 (tức từ 27/12 đến mùng 6 tết âm lịch). Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố cũng yêu cầu các đơn vị trường học treo cờ trong thời gian nghỉ tết.

Sở Giáo dục và Đào tạo nghiêm cấm các đơn vị sử dụng tiền, tài sản nhà nước, công quỹ để tổ chức liên hoan, chiêu đãi, thưởng, tặng không đúng quy định, tăng cường công tác tuyên truyền, nghiêm cấm học sinh đánh bạc, cá độ, rượu chè, hút thuốc lá, đua xe và tổ chức đua xe trái phép, quan tâm hỗ trợ các cán bộ, giáo viên, học sinh gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, đói nghèo, tuyệt đối không để cán bộ, công nhân viên và học sinh thiếu ăn trong dịp tết.

Theo danang.gov.vn  XEM TIẾP TIN TỨC: