• :
  • :
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Năm học 2015 - 2016, một dấu ấn đáng nhớ ...

Dân tộc Việt Nam từ ngàn đời nay luôn có truyền thống hiếu học. Những tấm gương sáng ngời về ý chí, tinh thần học tập, rèn luyện luôn được đề cao và tôn vinh.


Nhân kỉ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, chào mừng Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa VIX và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2016-2021 thành công, kỉ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, hôm nay ngày 27/5/2016, ngành GD&ĐT quận Ngũ Hành Sơn tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2015-2016 nhằm ghi nhận, biểu dương những học sinh có thành tích xuất sắc, những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện trong năm học vừa qua.
Năm học 2015-2016, học sinh các trường MN, TH, THCS trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn đã mang về 1928 giải từ các cuộc thi, hội thi, tăng 241 giải so với năm học trước, đặc biệt số lượng giải quốc gia tăng lên rõ rệt với 82 giải, tăng 70 giải so với năm học trước. Đây cũng là năm học đầu tiên học sinh quận Ngũ Hành Sơn tham gia các hội thi quốc tế và xuất sắc đạt giải. Những kết quả mà các em đạt được không chỉ mang đến niềm vui, sự tự hào cho gia đình, thầy cô, bạn bè mà còn góp phần khẳng định tài năng, trí tuệ, sự quyết tâm “bay cao và bay xa” theo lời tâm niệm của Bác: “Non song Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, là nhờ phần lớn ở công học tập của các em”.
Lễ Tuyên dương khen thưởng không chỉ nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Sở GD&ĐT, Ban Thường vụ công đoàn giáo dục thành phố Đà Nẵng, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban chuyên môn Sở GD&ĐT; các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận Ngũ Hành Sơn; đại biểu các Ban, Ngành, Đoàn thể của quận Ngũ Hành Sơn; các đồng chí lãnh đạo các phường; đại biểu các trường học... mà còn nhận được sự hỗ trợ của chi nhánh Công ty Cổ phần KinderWorld Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng với số tiền là 10 triệu đồng.
Những tình cảm ấm áp của các cấp lãnh đạo, của các cá nhân, đơn vị là nguồn động viên, khích lệ cho các em học sinh của quận Ngũ Hành Sơn tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Phòng GD&ĐT  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết