Sunday, 23/01/2022 - 20:09|
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mỗi món quà nhỏ một tấm lòng vàng

Trong không khí xuân tràn ngập khắp nơi đón chờ năm mới Ất Mùi 2015, hôm nay ngày 09 tháng 02, tại hội trường Trường Tiểu học Nguyễn Duy Trinh, Phòng GD&ĐT quận Ngũ Hành Sơn tổ chức lễ trao quà Tết cho các em học sinh đến từ 12 trường trên địa bàn toàn quận.


Với mục tiêu nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của Hội chữ thập đỏ cơ sở, góp phần khẳng định và phát huy vai trò nòng cốt của Hội Chữ thập đỏ trong các hoạt động nhân đạo cũng như các hoạt động thăm hỏi, tặng quà gắn với cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ giúp đỡ nhau “lá lành đùm lá rách”, Hội Chữ thập đỏ Phòng GD&ĐT đã phát động cuộc vận động Tết vì người nghèo trong các trường tiểu học và THCS từ ngày 5/1/2015 đến 25/1/2015. Kết quả đóng góp từ giáo viên và học sinh quận Ngũ Hành Sơn là 42 triệu để giúp đỡ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết.
Về dự với buổi trao quà có sự hiện diện của thầy Trần Văn Hồng – Chủ tịch công đoàn, Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Ngũ Hành Sơn, bà Lê Nguyễn Nữ Định – Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ Quận Ngũ Hành Sơn cùng các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Buổi lễ trao quà diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ đón chờ mùa xuân đang đến gần. Nhìn những gương mặt tươi cười, hớn hở của các em học sinh, niềm vui trong ánh mắt của các bậc phụ huynh, ai cũng cảm thấy ấm lòng hơn vì Tết này càng ý nghĩa hơn, trọn vẹn và đong đầy yêu thương.
Kết lại buổi lễ trao quà là những lời tâm sự đầy chân thành của thầy Trần Văn Hồng: “Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với các em học sinh trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi. Mong rằng các em sẽ cố gắng nỗ lực học tập, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô, ba mẹ và đón một cái tết bình an, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân”

Hồ Thị Duyên - Phòng GD&ĐT  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết