• :
  • :
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân và Nhà giáo ưu tú

Sáng ngày 05/3/2009 tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ủy ban nhân dân TP Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Nhà nước Nhà giáo nhân dân và Nhà giáo ưu tú cho 6 nhà giáo có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục thành phố. Chủ tịch UBND thành phố Trần Văn Minh đã tới dự và và chia vui với các nhà giáo.


Danh hiệu Nhà giáo nhân dân được trao cho nhà giáo Lê Phú Lộc và Nguyễn Trọng Hoàng. 4 nhà giáo vinh dự nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú là Phạm Đình Hảo, Phạm Sĩ Lựu, Huỳnh Nhứt, Nguyễn Văn Thông. Đây là những phần thưởng xứng đáng, ghi nhận, trân trọng những cống hiến của các nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục nước nhà. Hầu hết các thầy giáo đều trải qua hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước, đã mang hết tâm trí, tâm huyết để phục vụ sự nghiệp đào tạo nhân tài cho đất nước. Đối với các thầy, việc dạy học không chỉ là nghề mà còn là lý tưởng của cuộc đời mình.

Trong suốt 34 năm qua, từ ngày đất nước thống nhất đến nay, nhằm tôn vinh những nhà giáo, cán bộ quản lý có nhiều thành tích xuất sắc, tiêu biểu, có tài năng sư phạm, có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, có ảnh hưởng rộng rãi trong ngành và trong xã hội, được học trò, đồng nghiệp và nhân dân kính trọng; Chủ tịch nước đã công nhận 42 thầy cô giáo của thành phố Đà Nẵng đạt danh hiệu: Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú. Riêng năm 2008, thành phố chúng ta có 02 Nhà giáo nhân dân và 04 Nhà giáo ưu tú. Những danh hiệu ấy là cả một quá trình phấn đấu miệt mài, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo cho xã hội nhiều thế hệ học trò ưu tú, đã và đang noi gương thầy phục vụ cho sự phát triển của thành phố và đất nước.

Ban biên tập tổng hợp  XEM TIẾP TIN TỨC:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết