• :

Kết quả Hội thi tin học trẻ thành phố Đà Nẵng năm 2009

Cuộc thi tin học trẻ thành phố Đà Nẵng năm 2009 do Sở GD – ĐT, Thành Đoàn Đà Nẵng, Sở Thông tin - Truyền thông, Sở Khoa học & Công nghệ, Viễn thông, Hội Tin học và Công ty CPCN phần mềm tổ chức đã diễn ra trong hai ngày 11, 12/4/2009 tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. Hội thi được tổng kết trao giải vào chiều ngày 12/4/2009.

Kết quả Hội thi:

- Phần thi chung: 282 giải (trong đó có 40 giải nhất, 63 giải nhì, 85 giải ba và 94 giải khuyến khích).
- Phần mềm sáng tạo: có 10 giải nhất.
- Phần thi diễn đàn có 2 giải nhất; diễn đàn Forum có 11 giải (trong đó 2 giải nhất, 3 giải nhì và 6 giải 3).

Đặc biệt BTC cuộc thi còn trao giải thưởng cho 3 thí sinh xuất sắc nhất là: Thí sinh Nguyễn Kim Hoàng Như - Lớp 11D1 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, với sản phẩm là trang web www.1.1trieu.com giúp người sử dụng tránh mua hàng nhái, hàng giả; Thí sinh Bùi Kim Phúc - Lớp 12/21 A Trường THPT Phan Châu Trinh, với sản phẩm là forum khoason.com; Thí sinh Huỳnh Văn Nhân - Lớp 10 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn nhất phần thi chung.