• :

Giáo viên và học sinh nghỉ thêm 1 ngày nhân Lễ kỷ niệm ngày Chiến thắng 30-4 và ngày Quốc tế lao động 1-5

Nhằm tạo điều kiện cho CBCCVC ngành GD-ĐT TP sắp xếp thời gian nghỉ Lễ 30-4 và 1-5 cùng với gia đình,

UBND TP vừa đồng ý đề xuất của Sở GD-ĐT về việc cho học sinh các trường THCS, THPT, các Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Giáo dục thường xuyên - Giáo dục từ xa - Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp và Dạy nghề được nghỉ thêm 1 ngày (thứ Ba, ngày 3-5). Do năm học 2010-2011, điều kiện thời tiết khá thuận lợi, không xảy ra thiên tai, bão lũ nên quỹ thời gian dự trữ của năm học còn nhiều, vì vậy việc nghỉ thêm một ngày nhân dịp Lễ 30-4 và 1-5, không ảnh hưởng đến chương trình học vì các trường vẫn sắp xếp dạy bù chương trình được.

Được biết, theo quy định của Chính phủ, năm nay, lịch nghỉ Lễ kỷ niệm ngày Chiến thắng 30-4 và Ngày Quốc tế lao động 1-5 như sau: Ngày Chiến thắng 30-4 (Thứ Bảy); ngày Quốc tế Lao động 1-5 (Chủ Nhật) và nghỉ bù vào hai ngày 2, 3-5 (Thứ Hai và Thứ Ba). Theo quy định trên, các trường THCS, THPT và các trung tâm GDTX, GDTX-KTTH-HN&DN nghỉ từ ngày 30-4 đến 2-5 vì các trường này thứ Bảy vẫn làm việc bình thường nên chỉ được nghỉ bù 1 ngày 2-5.

Theo Quốc Dũng (Cadn.com.vn)  XEM TIẾP TIN TỨC: