• :
Quận Ngũ Hành Sơn: Thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 15-11, lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Trường THPT Hoàng Hoa Thám và các trường học trên địa bàn quận.
Công bố quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường MN Bạch Dương

Sáng ngày 11/01, UBND quận tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Mầm non (MN) Bạch Dương (phường Mỹ An). Theo đó, bà Huỳnh Thị Thiện, Phó Hiệu trưởng Trường MN Tân Trà (phường Hòa Hải) được điều động đến công tác tại Trường MN Bạch Dương và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó hiệu ...
Mỗi món quà nhỏ một tấm lòng vàng

Trong không khí xuân tràn ngập khắp nơi đón chờ năm mới Ất Mùi 2015, hôm nay ngày 09 tháng 02, tại hội trường Trường Tiểu học Nguyễn Duy Trinh, Phòng GD&ĐT quận Ngũ Hành Sơn tổ chức lễ trao quà Tết cho các em học sinh đến từ 12 trường trên địa bàn toàn quận.