• :
  • :
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Lê Lợi tổ chức Hội nghị điển hình Tiên tiến

Chiều ngày 19/12 / 2009 , trường THCS Lê Lợi đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến. Về dự hội nghị với sự có mặt của đại diện các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị , xã hội và đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngũ Hành Sơn …


Hội nghị đã đánh giá, biểu dương những thành quả chung phong trào thi đua yêu nước của các tập thể và cá nhân CB,GV,CNV trường THCS Lê Lợi trong 5 năm qua đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về tổ chức phong trào thi đua cho những năm đến.
Trong những năm qua trường THCS Lê Lợi luôn là đơn vị dẫn đầu thi đua của ngành giáo dục và đào tạo quận Ngũ Hành Sơn. Chất lượng đào tạo chất lượng đại trà, các phong trào mũi nhọn như: học sinh giỏi, học sinh năng khiếu, giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua, tập thể tổ lao động tiên tiến xuất sắc…được duy trì và giữ vững với số lượng và chất lượng năm sau cao hơn năm trước. Năm học 2006-2007, trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba. Năm học 2008-2009, trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Nhiều báo cáo tham luận tại Hội nghị, đại diện cho những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã góp phần làm nổi bật thêm những thành tích của đơn vị đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm về đổi mới phương pháp dạy học, công tác quản lý như: tham luận của thầy giáo Trần Ngọc Tuân về “Những kinh ngiệm xây dựng tập thể tổ lao động tiên tiến”, tham luận của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lý về“ Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi”.
Đặc biệt, tham luận của cô giáo trẻ Bùi Thị Hồng Sinh “ Phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ” đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp trong Hội nghị. Mới 6 năm đứng trên bục giảng, cô đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở 3 năm liên tục. Thực hiện nhiệm vụ giảng dạy bộ môn Vật lý, môn Công nghệ cho 3 khối lớp; bồi dưỡng học sinh giỏi; chủ nhiệm lớp 8; kiêm nhiệm Phó bí thư chi đoàn, Ủy viên ban thanh tra nhân dân trường học…thật không ít khó khăn đối với một giáo viên trẻ như cô giáo Hồng Sinh. Song, với lòng yêu nghề, trách nhiệm của một giáo viên, đảng viên, một cán bộ đoàn đối với sự nghiệp giáo dục, với niềm tin yêu gởi gắm từ phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh thân yêu, cô Hồng Sinh đã không ngại khó khăn, học hỏi, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cô thật vinh dự và xứng đáng với danh hiệu mà Thành đoàn và Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng khen - Giáo viên trẻ tiêu biểu của thành phố Đà Nẵng năm 2009.
Được biết, trường THCS Lê Lợi là đơn vị đầu tiên của ngành giáo dục và đào tạo quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến. Thông qua Hội nghị, ngoài việc biểu dương những thành quả của phong trào thi đua yêu nước trong những năm qua và nhân rộng các điển hình tiên tiến, đây còn là dịp để các cá nhân và tập thể trong Hội đồng giáo dục nhà trường trao đổi, học tập rút ra những bài học kinh nghiệm, xây dựng chương trình hành động cụ thể với mục tiêu phấn đấu cụ thể để tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục nói chung, vào các phong trào thi đua nói riêng cho những năm học đến .

Lê Trí Dũng - CT Công đoàn trường THCS Lê Lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết