• :
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN

Trường THCS Lê Lợi khai giảng lớp "tiếp sức đến trường"

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT quận Ngũ Hành Sơn, về việc thực hiện chương trình "Tiếp sức đến trường" cho học sinh có khó khó khăn trong học tập có điều kiện vươn lên phấn đấu học tốt,

sáng ngày 03/10/2010 trường THCS Lê Lợi tiến hành khai giảng lớp học.
Về dự lễ khai giảng có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam của hai phường Mỹ An và Khuê Mỹ, Ban đại diện cha mẹ học sinh, đông đủ phụ huynh và học sinh thuộc đối tượng của chương trình.
Để thực hiện tốt chủ trương này, lãnh đạo nhà trường đã lập kế hoạch thực hiện khá chi tiết, đáp ứng được điều kiện thực tế của nhà trường, yêu cầu của người học, kế hoạch đã được chính quyền địa phương và lãnh đạo PGD&ĐT phê duyệt.
Với sự chỉ đạo của nhà trường, sự đồng thuận của cha mẹ học sinh, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chương trình "Tiếp sức đến trương" của trường THCS Lê Lợi chắc chắc sẽ thành công, chất lượng giáo dục sẽ tiếp tục được nâng cao góp phần thực hiện thắng lợi Chỉ thị 24 của Thành ủy Đà Nẵng.