Saturday, 24/10/2020 - 07:10|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN VỀ VÒNG CHUNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH "ĐỐ VUI ĐỂ HỌC" NĂM HỌC 2010-2011 CỦA TRƯỜNG THCS HUỲNH BÁ CHÁNH

Nhằm tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, trong thời gian qua, trường THCS Huỳnh Bá Chánh đã tổ chức nhiều sân chơi cho học sinh như: Rung chuông vàng, Đố vui để học…


Những sân chơi bổ ích, lành mạnh này giúp các em có những kĩ năng sống cơ bản, các em có ý thức học tập hơn và học chăm hơn, tạo ra một phong trào thi đua sôi nổi trong tất cả các khối lớp.
Sau một thời gian tổ chức vòng sơ loại, cuộc thi “Đố vui để học” đã chọn được 8 đội tuyển tiêu biểu xuất sắc của các lớp vào vòng chung kết. Vòng thi chung kết được tổ chức vào sáng thứ hai ngày 4/4/2011 dành cho khối lớp 6 và khối lớp 9; buổi chiều dành cho khối lớp 7 và khối lớp 8.
Đến tham dự vòng chung kết cuộc thi Đố vui để học có cô Nguyễn Thị Hồng Minh- chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Ngũ Hành Sơn. Vòng chung kết đã diễn ra sôi nổi và hào hứng, thu hút được sự tham gia cổ vũ tích cực, nhiệt tình của thầy cô giáo và học sinh toàn trường. Sau những cuộc rượt đuổi hồi hộp và bất ngờ về điểm số, các lớp 6/1, 7/5, 8/2, 9/2 đã xuất sắc giành giải Nhất của cuộc thi.
Ban Hoạt động ngoài giờ lên lớp của trường sẽ tiếp tục tổ chức ở các hoạt động tương tự để các em có thêm một sân chơi lành mạnh, giúp các em củng cố, khắc sâu những kiến thức đã học. Và, điều quan trọng hơn là các hoạt động này sẽ giúp các em càng yêu trường, yêu lớp hơn.

Nguyễn Thị Lành – Trường THCS Huỳnh Bá Chánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết