• :
  • :
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN VỀ VIỆC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH" LẦN THỨ III – NĂM HỌC 2010-2011 CỦA TRƯỜNG THCS HUỲNH BÁ CHÁNH

"Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện". Vijaya Lakshmi Pandit


Chiều ngày 08 tháng 4 năm 2011, trường THCS Huỳnh Bá Chánh phối hợp với Thành Đoàn Đà Nẵng và Công an phường tổ chức Chương trình "Người bạn đồng hành" lần thứ III ( năm học 2010-2011) với nội dung: Tuyên truyền giáo dục đạo đức, pháp luật cho học sinh.
Đến dự buổi nói chuyện có đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Phó Bí thư thành đoàn Đà Nẵng, đồng chí Phạm Thảnh - Cán bộ đội Hình sự Công an quận Ngũ Hành Sơn, đồng chí Phạm Đình Thông, phó Trưởng Công an phường cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, Tổng phụ trách đội, Bí thư đoàn thanh niên, giám thị, Bảo vệ, giáo viên chủ nhiệm các lớp và 77 học sinh trong Chương trình.
Tại chương trình này, các em được tham gia một số trò chơi vui nhộn, được nghe những câu chuyện, được xem những bộ phim, những hình ảnh cảm động về tình yêu thương, về tình mẹ con, về đạo lý làm người....
Hy vọng những bài học bổ ích từ Chương trình Người bạn đồng hành sẽ giúp các em suy ngẫm, thay đổi... để phấn đấu vươn lên trở thành trò chăm, con ngoan.

Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết