Sunday, 23/01/2022 - 20:08|
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tập huấn nâng cao kĩ thuật tự đánh giá chất lượng giáo dục

Sáng nay 30/12/2014, tại trường THCS Lê Lợi, Phòng GD&ĐT Ngũ Hành Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kĩ thuật tự đánh giá chất lượng giáo dục.


Về tham dự hội nghị có thầy Đoàn Xuân Cảnh – Phó trưởng Phòng Công nghệ thông tin- Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục của Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng đồng thời là báo cáo viên của Hội nghị, thầy Nguyễn Lâm- Trưởng phòng GD&ĐT quận Ngũ Hành Sơn và hơn 120 thầy, cô giáo làm công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại các trường Mầm non, TH, THCS trên địa bàn quận.
Trong lời phát biểu khai mạc, thầy Nguyễn Lâm - Trưởng phòng GD&ĐT Ngũ Hành Sơn. Thầy đã chỉ ra tầm quan trọng của việc tự đánh giá chất lượng giáo dục, chỉ đạo các trường thực hiện tốt công tác thu thập thông tin, có minh chứng cụ thể để công tác tự đánh giá tại các trường đánh giá đúng thực trạng giáo dục của đơn vị từ đó biện pháp cải tiến chất lượng và đề nghị các cấp đánh giá ngoài.
Hội nghị diễn ra trong một ngày. Hội nghị đã thảo luận, góp ý để hiểu rõ hơn về kĩ thuật tự đánh giá chất lượng giáo dục, chuyên sâu hơn về thu thập thông tin minh chứng, viết phiếu đánh giá tiêu chí và viết báo cáo tự đánh giá. Nhiều câu hỏi trong thực tiễn về công tác tự đánh giá được các thầy, cô giáo nêu ra tại hội nghị và nhận được lời diễn giải tận tình chu đáo của báo cáo viên.
Hội nghị kết thúc tốt đẹp và đây là cơ hội giúp các đơn vị trường học chuẩn bị tốt các điều kiện để được đánh giá ngoài trong thời gian đến.

Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết