• :
  • :
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chữ thập đỏ Phòng GD&ĐT thăm và tặng quà Tết

Thực hiện Công văn số 47/CTĐ ngày 23 tháng 11 năm 2009 của Hội Chữ thập đỏ Quận Ngũ Hành Sơn “V/v Vận động quyên góp Tết vì người nghèo”, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ngũ Hành Sơn triển khai kế hoạch đến các Chi hội Chữ thập đỏ trường học trực thuộc Hội Chữ thập đỏ Phòng GD&ĐT và đã vận động được số tiền là 7.040.000đồng.


Từ ngày 4/2 đến ngày 8/2/2010, Phòng GD&ĐT đã thăm và tặng quà cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Cụ thể, Phòng GD&ĐT đã trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đồng giúp 5 học sinh khuyết tật nặng và 23 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đồng giúp 23 em có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là hành động thiết thực không chỉ có giá trị vật chất mà còn là sự động viên về tinh thần của các thầy cô giáo cùng các em học sinh với các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua hoạt động này, các em cũng hiểu được ý nghĩa tốt đẹp của truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta.
Chỉ mới thành lập và đi vào hoạt động tròn 1 năm, song Hội Chữ thập đỏ Phòng GD&ĐT đã tổ chức được nhiều chương trình hành động có ý nghĩa như Vận động hiến máu nhân đạo, Vận động áo ấm tặng người cao tuổi tỉnh Quảng Nam, Vận động quyên góp Tết vì người nghèo và nhiều cuộc vận động khác. Trong thời gian đến, Hội sẽ tiếp tục triển khai một số chương trình hành động nằm trong Công tác Hội năm 2010-2011

Hồng Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết