• :
  • :
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH LỚP 9 GIỮA HỌC KỲ II -TRƯỜNG THCS HUỲNH BÁ CHÁNH

Ngày 03/4/2011 trường THCS Huỳnh Bá Chánh đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh khối lớp 9 năm học 2010-2011.


Tham dự Hội nghị có lãnh đạo UBND phường Hòa Hải, đại diện lãnh đạo các trường THPT Ngũ Hành Sơn, Hermann Gmeiner, Trung học Văn hóa nghệ thuật Đà Nẵng; lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và giảng dạy các bộ môn: Toán, Ngữ Văn, Anh văn; Thường trực Hội CMHS và hơn 260 phụ huynh học sinh khối lớp 9.
Tại Hội nghị, cha mẹ học sinh khối 9 được Lãnh đạo nhà trường thông báo tình hình học tập và hạnh kiểm của con em mình trong thời gian qua; nắm được quy chế xét tốt nghiệp THCS và tuyển sinh vào lớp 10. Cũng tại Hội nghị, phụ huynh học sinh được các trường THPT Ngũ Hành Sơn, Hermann và trường Văn hóa nghệ thuật Đà Nẵng tư vấn về vấn đề chọn trường, chọn nghề cho con em sau khi tốt nghiệp THCS. Những thông tin này giúp cha mẹ học sinh có định hướng cho con em chọn trường, chọn nghề phù hợp.
Lãnh đạo địa phương, phụ huynh học sinh cùng đại biểu tham dự đánh giá cao tầm quan trọng của Hội nghị và thể hiện sự đồng thuận, phối hợp cùng nhà trường trong việc nhắc nhở, động viên và tạo điều kiện cho các em học sinh học tập tốt hơn để chuẩn bị cho kì thi học kì II, xét tốt nghiệp THCS và tuyển sinh vào lớp 10 trong thời gian đến đạt kết quả tốt, phấn đấu thi đỗ vào lớp 10 các trường công lập hoặc trường nghề đạt kết quả cao; hạn chế thấp nhất tình trạng học sinh không đủ điều kiện tốt nghiệp THCS

Thanh Thủy – Trường THCS Huỳnh Bá Chánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết