• :
  • :
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi Kì thi Giải toán trên máy tính cầm tay khối 9 cấp thành phố

Chiều ngày 27/11/2012, Lãnh đạo trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm


đã tổ chức buổi gặp mặt động viên đội tuyển học sinh chuẩn bị dự thi học sinh giỏi Kì thi Giải toán trên máy tính cầm tay khối 9 cấp thành phố, năm học 2012-2013 sẽ được tổ chức vào ngày 29/11/2012.
Tham dự buổi họp mặt có Lãnh đạo nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh, Tổ trưởng chuyên môn tổ Toán Lý- cô Trần Thị Lệ Minh là giáo viên bồi dưỡng đội tuyển, phụ huynh và 05 học sinh trong đội tuyển.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, phấn khởi, tự tin và quyết tâm cao.
Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy Chung Văn Hùng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao công tác ôn tập nghiêm túc, đúng kế hoạch của thầy và trò nhà trường; đã chúc mừng các em được lựa chọn vào các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi này. Thầy Hiệu trưởng căn dặn những học sinh dự thi giữ gìn sức khỏe; giành thời gian cho việc ôn luyện một cách khoa học; mong muốn, kỳ vọng các em học sinh phát huy những kết quả đã đạt được, vốn kiến thức đã được trang bị tiếp tục cố gắng ôn luyện trong thời gian tới; động viên và chúc các em bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt bài thi của mình.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Văn Chung- Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh – đã cảm ơn các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển đã nhiệt tình giảng dạy cho các em học sinh trong thời gian qua, đồng thời động viên các em học sinh tự tin dự thi để đạt kết quả tốt nhất.
Đại diện cho đội tuyển đi dự thi, em Đỗ Thị Minh Thúy đã bày tỏ vinh dự khi được đại diện học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm tham dự kỳ thi; bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã quan tâm, động viên, khích lệ kịp thời đối với bản thân em và tất cả học sinh trong đội tuyển trong suốt quá trình học tập và tham gia dự thi. Các em hứa quyết tâm, cố gắng đạt kết quả tốt nhất để khẳng định bản thân và xứng đáng với sự quan tâm, niềm tin yêu của thầy cô giáo, của các bậc phụ huynh.

Năm học 2011-2012, học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt 03 giải khuyến khích trong Kì thi Giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố.

Năm học 2012 - 2013, với sự quan tâm của các cấp, quyết tâm của lãnh đạo và giáo viên trong trường và sự nỗ lực của các em học sinh, hy vọng đội tuyển dự thi sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi cấp thành phố sắp đến.

Phạm Quốc Tuấn - Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan