• :
  • :
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bước đột phá trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi ở Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm – Năm học 2010-2011

Kì thi học sinh giỏi khối 8 do Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Ngũ Hành Sơn tổ chức, có 147 thí sinh đến từ đến từ 4 trường trung học cơ sở trên địa bàn Quận Ngũ Hành Sơn tham gia


Học sinh được thử tài với 5 môn thi: Toán, Ngữ văn, Vật lí, Hoá học và tiếng Anh. Toàn quận có 69 đạt giải. Trong đó có 8 giải Nhất, 16 giải Nhì, 20 giải Ba và 25 giải Khuyến khích. Điều đáng chú ý là các em học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm phường Hoà Quý đã mang về những thành tích nổi bật nhất từ trước đến nay.
Toàn trường có 15 học sinh đạt giải trong số 29 học sinh dự thi. Trong đó có 2 giải Nhất, 6 giải Nhì, 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích. Đặc biệt, môn Toán có 07 học sinh tham dự thì cả 07 em đều đạt giải cao nhất Quận với 02 giải Nhất, 04 giải Nhì và 01 giải Ba. Đây là kết quả của sự nỗ lực rất lớn của tập thể sư phạm nhà trường, của cô giáo Huỳnh Thị Huệ - giáo viên bồi dưỡng đội tuyển Toán lớp 8 và là sự phấn đấu không ngừng trong học tập của các em học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm phường Hoà Quý - một địa phương được xem là nơi còn nhiều khó khăn trong Quận Ngũ Hành Sơn về nhiều mặt.
Hy vọng những thành quả này sẽ tạo đà cho phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi nói riêng, của các hoạt động nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện nói chung tại trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Nguyễn Tiến Hiệp – Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết