Friday, 02/10/2020 - 04:09|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHẠM HỒNG THÁI TỔ CHỨC LỚP HỌC CẦU NỐI

Nhằm chuẩn bị tâm thế cho trẻ 5 tuổi ở các trường mầm non trên địa bàn phường tự tin hơn khi bước vào môi trường học tập mới ở trường Tiểu học,


sáng thứ Sáu ngày 17 tháng 05 năm 2013, Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái phối hợp cùng với các trường Mầm non Vàng Anh, Hoàng Anh và Hoa Niên tổ chức “Lớp học cầu nối” tại trường Tiểu học Phạm Hồng Thái.
Về dự “ Lớp học cầu nối” có Lãnh đạo và giáo viên của trường Tiểu học Phạm Hồng Thái, Mầm non Vàng Anh, Hoàng Anh, Hoa Niên.
Tham gia “Lớp học cầu nối” có gần 137 em của 3 trường mầm non và các em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Phạm Hồng Thái. Các bé mầm non đã được giao lưu văn nghệ cùng các bạn, các anh chị và đặc biệt là được các anh chị học sinh Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái tặng quà lưu niệm là những sản phẩm thủ công xinh xắn do các anh chị tự làm.
Cô giáo Phạm Thị Thanh Minh, Phó hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu cho các bé về ngôi trường Phạm Hồng Thái. Khi được nghe cô Minh kể tên những thành tích mà các anh chị đã đạt được trong các năm học qua và đặc biệt là năm học 2012-2013, bé nào cũng vui thích và tự hào về ngôi trường Phạm Hồng Thái, nơi các bé sẽ được học trong năm học mới: 2013-2014.
Cô Huỳnh Thị Tài - TPT Đội của trường, đã hướng dẫn các bé tham quan phòng Truyền thống Đội, phòng Tin học, phòng Âm nhạc, phòng Mỹ thuật và các lớp học.
Cô Võ Thị Hoa- cán bộ thư viện- đã đón các bé vào thư viện của nhà trường tham quan. Tại đây, các bé được xem phim, xem truyện tranh và được nghe các anh chị lớp 1 đọc sách, báo Nhi đồng.
Các bé chia tay với trường và các anh chị ra về trong sự bịn rịn.
Nhờ có sự phối hợp chặt chẽ của các trường và sự chuẩn bị chu đáo của các thầy cô giáo và học sinh, “Lớp học cầu nối” của trường đã tổ chức thành công tốt đẹp.
Ngôi trường Phạm Hồng Thái thân thiện sẽ luôn là hình ảnh đẹp trong tiềm thức và sẽ là niềm tự hào của mỗi bé trước ngưỡng cửa một năm học mới./.
Một số hình ảnh của “Lớp học cầu nối”

Trường tiểu học Phạm Hồng Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết