Thursday, 01/10/2020 - 05:12|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái - Mầm non Vàng Anh, Hoàng Anh, Hoa Niên tổ chức thành công “Lớp học cầu nối” năm học 2013-2014

Tạo điều kiện cho các bé mầm non trên địa bàn phường Hòa Quý làm quen với trường tiểu học, hôm nay, ngày 15 tháng 5 năm 2014, Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái, phối hợp cùng các trường Mầm non Vàng Anh, Hoàng Anh và Hoa Niên tổ chức “Lớp học cầu nối” năm học 2013-2014.


Về dự với “Lớp học cầu nối” có các cô giáo là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và giáo viên của 4 trường: Tiểu học Phạm Hồng Thái, Mầm non Vàng Anh, Hoàng Anh và Hoa Niên.
Tham gia “Lớp học cầu nối” có 144 em của 3 trường mầm non và các em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Phạm Hồng Thái. Các bé mầm non đã đem đến “Lớp học cầu nối” những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc. Sự hồn nhiên, trong sáng của các diễn viên “nhí” trong chương trình văn nghệ giao lưu đã tạo được niềm vui cho tất cả các thành viên về tham dự “Lớp học cầu nối”.
Các bé mầm non được thầy cô giáo và các anh chị của Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái nhiệt tình đón tiếp và hướng dẫn tham quan tìm hiểu về các điều kiện phục vụ cho việc học tập, vui chơi cũng như các hoạt động tại trường tiểu học. Điểm dừng chân cuối cùng của các bé sau khi tham quan nhà trường là Công viên đọc sách ngoài trời.
Ở đây, các bé đã cùng chia sẻ cảm nghĩ của mình về ngôi trường Phạm Hồng Thái. Lời của các bé tràn ngập niềm vui, niềm tự hào và niềm ước mơ, hy vọng. Ngôi trường Phạm Hồng Thái thân thiện sẽ là nơi tiếp tục chắp cánh ước mơ cho các bé mầm non.
Những hoạt động của “Lớp học cầu nối” như một làn gió mát làm dịu đi cái nắng, nóng của những ngày đầu hạ./.

Trường tiểu học Phạm Hồng Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết