Thursday, 01/10/2020 - 06:03|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Phạm Hồng Thái đón Đoàn kiểm tra công nhận thư viện Tiên Tiến

Thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Ngũ Hành Sơn và nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của công tác thư viện trong hoạt động dạy và học của nhà trường, năm học 2012-2013,


Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái đã tiến hành đầu tư xây dựng thư viện tiên tiến theo tinh thần Quyết định 01/2003/QĐ-BGD&ĐT.
Nhà trường luôn xác định: xây dựng và tổ chức tốt các hoạt động của Thư viện là một trong những điều kiện tốt nhất để phục vụ cho công tác dạy và học, giúp giáo viên và học sinh có điều kiện mở rộng thêm tri thức, thêm sự hiểu biết về mọi vấn đề trong xã hội, được tiếp cận với tri thức mới và với cuộc sống một cách khoa học. .. góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.
Đợc sự quan tâm, tạo điều kiện cả về tinh thần và vật chất, sự chỉ đạo sâu sát của PGD&ĐT quận Ngũ Hành Sơn, của Đảng ủy, UBND phường Hòa Quý, nhà trường đã khảo sát, đối chiếu các tiêu chí của thư viện tiên tiến; tham khảo, học tập một số mô hình thư viện trường học đã đạt danh hiệu này trên địa bàn thành phố. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch với các biện pháp cụ thể đầu tư, bổ sung đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, tổ chức tốt các hoạt động của thư viện để xây dựng thư viện tiên tiến.
Chiều ngày 14/5/2013 Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái vinh dự được đón đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT Thành phố Đà Nẵng về kiểm tra, công nhận thư viện tiên tiến.
Sau khi nghe đ/c Hiệu trưởng báo cáo tóm tắt các biện pháp cải tiến chất lượng, các hoạt động của thư viện, Đoàn đã đi thăm cơ sở vật chất, kiểm tra các điều kiện của thư viện tiên tiến, khảo sát hồ sơ công tác thư viện…Nhà trường đã được nghe các thành viên Đoàn kiểm tra nhận xét, đánh giá và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của trường trong công tác xây dựng thư viện. Đoàn đã động viên nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đã đạt và nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của Thư viện trong các hoạt động giáo dục tại đơn vị.
Qua kết quả khảo sát thực tế, Đoàn kiểm tra đã thông báo thư viện trường Tiểu học Phạm Hồng Thái đủ điều kiện được công nhận thư viện tiên tiến ./.

Trường tiểu học Phạm Hồng Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết