Thursday, 01/10/2020 - 04:51|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ LAI KHÁNH THÀNH TƯỢNG ANH HÙNG DÂN TỘC LÊ LAI

Trường Tiểu học Lê Lai được thành lập vào năm học 1993 - 1994.


Từ đó đến nay, nhà trường đã có một bề dày thành tích trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt và vinh dự được nhận nhiều Bằng khen của các cấp: Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và đã được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.
Nhằm giáo dục lòng yêu quê hương đất nước, truyền thống cách mạng và truyền thống nhà trường cho học sinh, đồng thời chuẩn bị kỷ niệm 20 năm thành lập trường, sáng ngày 9 tháng 4 năm 2012 (nhằm ngày 19 tháng 3 năm Nhâm Thìn), trường Tiểu học Lê Lai long trọng tổ chức lễ khánh thành Tượng đài Anh hùng dân tộc Lê Lai.
Tham dự buổi lễ có các ông bà: Nguyễn Lâm- Quận Ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT Quận; ông Phan Thanh Liêm- Trưởng đài truyền thanh Quận; bà Ngô Thị Nga- Phó chủ tịch UBND Phường Mỹ An. Đại diện gia tộc họ Lê có các ông: Lê Minh Xuân- Phó chủ tịch Hội đồng họ Lê Việt Nam, kiêm chủ tịch Hội đồng họ Lê QNĐN; ông Lê Duy Anh- nhà Sử học, Phó chủ tịch Hội đồng họ Lê QNĐN cùng toàn thể CB - GV- CNV và học sinh nhà trường; đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng một số Ban ngành đoàn thể của Quận và Phường cũng đến tham dự.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp với các nội dung: văn nghệ chào mừng, diễn văn khánh thành tượng Anh hùng dân tộc Lê Lai, lễ dâng hương, các bài phát biểu của đại diện gia tộc họ Lê; Ban đại diện CMHS; cảm tưởng của thầy cô giáo và học sinh.
Bức tượng Anh hùng dân tộc Lê Lai là quà tặng có ý nghĩa của Hội Cha mẹ học sinh đối với nhà trường, động viên thầy và trò tiếp tục thi đua
Dạy tốt- Học tốt, tập trung tốt cho công tác giáo dục đạo đức, giáo dục truyền thống nhà trường cho học sinh.
Cô Hiệu trưởng đã thay mặt tập thể Hội đồng sư phạm và các em học sinh cảm ơn các cấp lãnh đạo; các cơ quan đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ kinh phí tạo điều kiện để Buổi Lễ khánh thành Tượng Lê Lai được thành công, tốt đẹp.

Trường tiểu học Lê Lai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết