Thursday, 26/05/2022 - 22:26|
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lê Bá Trinh Tổ chức thành công đêm văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng Xuân”

Sau hơn 1 tháng phát động và chuẩn bị, đêm ngày 06/02/2015 tại Trường Tiểu học Lê Bá Trinh đã diển ra đêm văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân Ất Mùi.


Tại buổi biểu diễn văn nghệ có ông Trần Văn Thành, Phó Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND phường Mỹ An, ông Lê Quang Trung, Phó Bí thư Đảng Ủy phường Mỹ An, ông Bạch Ngọc Hải Phó Chủ tịch UBND phường Mỹ An, ông Phùng Minh Ngọc, chuyên viên phòng GD&ĐT Ngũ Hành Sơn, ông Lê Quyết Chiến Trưởng ban đại diện CMHS cùng nhiều bậc phụ huynh học sinh của nhà trường đã đến dự và cổ vũ.
Đêm văn nghệ có 21 tiết mục được chọn từ các tiết mục của 18 lớp. Những tiết mục văn nghệ mộc mạc, chân thành đã thể hiện được tình cảm của các thầy cô giáo và các em với Đảng, với Bác Hồ, với quê hương, đất nước và với tất cả những người thân yêu xung quanh các em. Sự hồn nhiên, trong sáng và hết mình trong từng tiết mục của các diễn viên “nhí” đã góp phần làm cho đêm văn nghệ thành công tốt đẹp.
Trong đêm văn nghệ, nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm và đông đảo cha mẹ học sinh.
Đêm văn nghệ của thầy và trò trường Tiểu học Lê Bá Trinh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, quý phụ huynh và học sinh./.

Trường tiểu học Lê Bá Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết