Chủ nhật, 21/01/2018 - 01:44|

Trường Tiểu học Lê Bá Trinh tổ chức Tết trồng cây

Mùa xuân năm 1960, với tầm nhìn xa, trông rộng, quan tâm đến môi trường thiên nhiên và hiểu được ý nghĩa sâu sắc,

giá trị thiết thực của việc trồng cây, trồng rừng, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã khởi xướng phong trào toàn dân tham gia “Tết trồng cây”. 66 năm qua, “Tết trồng cây” đã trở thành truyền thống, trở thành một nét đẹp mang tính nhân văn của người Việt mỗi dịp Xuân về, Tết đến.
Tiếp nối nét đẹp văn hoá ấy, hòa chung với không khí tưng bừng của nhân dân cả nước hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, sáng ngày 24 tháng 02 năm 2015 (mồng 6 Tết Ất Mùi), Trường Tiểu học Lê Bá Trinh đã tổ chức “Tết trồng cây” năm 2015.
Nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN và các tổ chức đoàn thể của phường Mỹ An về tham gia trồng cây tại nhà trường.
“Tết trồng cây” của nhà trường đã kết thúc trong cái nắng ấm áp của ngày đầu xuân Ất Mùi. Những hàng cây non mới trồng không quá bỡ ngỡ mà nhanh chóng hòa vào màu xanh của bao cây cối đã được thầy trò nhà trường chăm sóc từ những năm trước và cùng hân hoan niềm vui giữa sân trường đầy nắng.
Hy vọng không xa nữa, các em học sinh sẽ được thoải mái vui đùa trong sân trường rợp mát màu xanh.

Trường tiểu học Lê Bá Trinh