• :
  • :
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lê Bá Trinh tổ chức Hội nghị triển khai “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-PGDĐT ngày 20 tháng 01 năm 2015 của Phòng GD&ĐT quận Ngũ Hành Sơn về việc triển khai thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”,


chiều ngày 20 tháng 3 năm 2015, Trường Tiểu học Lê Bá Trinh đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”.
Tại Hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hoa, Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”, phát động thi đua và kêu gọi mọi thành viên của nhà trường tích cực hưởng ứng “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015” bằng những việc làm hết sức cụ thể, thiết thực.
Cũng tại hội nghị này, CBGVNV của nhà trường đã thực hiện ký cam kết không uống rượu, bia, đồ uống có cồn trước và trong giờ làm việc tại cơ quan và khi tham gia giao thông; không hút thuốc lá trong phòng làm việc và trong phạm vi khuôn viên nhà trường; cam kết thực hiện văn hóa giao tiếp, ứng xử trong và ngoài nhà trường …
Chi đoàn thanh niên và Đội TNTPHCM đã đăng ký làm 02 vườn hoa chào mừng 40 năm Ngày giải phóng Thành phố Đà Nẵng 29/3 và hưởng ứng “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015”.
Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015” của nhà trường đã được tổ chức thành công. Một làn gió mới đang lan tỏa trong lòng tất cả mọi người về dự Hội nghị.

Trường Tiểu học Lê Bá Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết