Thursday, 01/10/2020 - 05:31|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Niềm vui đón Tết

Thực hiện phong trào“Hưởng ứng 60 ngày vì người nghèo” của Hội đồng đội quận Ngũ Hành Sơn, liên đội trường tiểu học Trần Quang Diệu đã phát động phong trào “Nuôi heo đất” nhằm thực hiện chương trình “Áo lụa tặng bà” và “Áo trắng tặng bạn mùa xuân”. Liên đội đã chuẩn bị cho mỗi lớp một con heo đất để các em bỏ những khoản tiền tiết kiệm từ tiền ăn quà vặt mỗi ngày


Lễ mổ heo đất với sự tham gia hào hứng, nhiệt tình của tất cả các thầy cô giáo và học sinh toàn trường diễn ra sau Lễ chào cờ ngày 9/1/2012- những ngày giáp tết- càng thêm sôi nổi.
Liên đội đã trích 10% số tiền tiết kiệm này nộp về Hội đồng đội quận. Liên đội cùng với nhà trường thăm và tặng quà cho hai bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn phường với số tiền là 400.000 đồng. Số tiền còn lại liên đội đã mua tặng 26 áo trắng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Trong buổi chào cờ cuối cùng của năm Tân Mão (16/1/2012) nhà trường cũng rất vinh dự được đón nhận những xuất học bổng từ hội cựu giáo chức phường (600.000 đồng), của Phòng Giáo dục & Đào tạo quận (600.000 đồng), của cô Trần Thị Kiều Trinh- cựu học sinh của trường (5.200.000 đồng) cho 35 em là học sinh khuyết tật và học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập. Và cũng trong buổi sáng này HĐSP nhà trường cũng đã trao tặng cho em Thanh Giang lớp 4/3 số tiền 300.000 từ phong trào “Địa chỉ nhân đạo” được phát động từ đầu năm học.
Đón tết nguyên đán Nhâm Thìn, học sinh trường tiểu học Trần Quang Diệu tràn ngập trong niềm vui và hạnh phúc

Nguyễn Khánh Phương Thảo - Trường TH Trần Quang Diệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết