Thursday, 01/10/2020 - 04:16|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Hội học sinh tiểu học quận Ngũ Hành Sơn năm học 2011-2012

Sáng ngày 11 tháng 02 năm 2012, tại Trường Tiểu học Nguyễn Duy Trinh, Phòng GD&ĐT quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức Ngày hội Giao lưu học sinh tiểu học năm học 2011-2012


Ngày hội diễn ra sôi nổi, vui tươi với sự tham gia của gần 400 học sinh khối 3, 4 và 5 đại diện cho học sinh của 9 trường Tiểu học trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn. Ngày hội gồm các phần Giao lưu Kiến thức các môn học, Viết chữ đẹp, Bơi an toàn, Tạo hình và Năng khiếu. Bên cạnh đó, các em học sinh được tham gia các hoạt động trò chơi tập thể rất hấp dẫn, sôi động. Thông qua các hoạt động trí tuệ và vui chơi trong Ngày hội, các em có cơ hội thể hiện kiến thức, tài năng, sự năng động, tích cực và sáng tạo cũng như nâng cao tinh thần hợp tác đồng đội; đồng thời đây là dịp để các em giao lưu tài năng với các bạn, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa học sinh các trường trong địa bàn quận.
Về tham dự Ngày hội, các em học sinh chăm ngoan tiêu biểu của các trường Tiểu học quận Ngũ Hành Sơn đã phát huy được sự hiểu biết, tài năng của mình thể hiện qua những câu trả lời xuất sắc các câu hỏi môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Tự nhiên và Xã hội, Lịch sử và Địa lí; qua những nét chữ mềm mại, chân phương; những sản phẩm tạo hình sáng tạo và ý nghĩa; những tiết mục năng khiếu sinh động; những thành tích bơi an toàn và nhanh khỏe… Kết quả mỗi nội dung đã được trao giải ngay trong phần tổng kết Ngày hội. Cụ thể:
- Giao lưu kiến thức các môn học:
Giải Nhất: TH Lê Lai (lớp 3, 4, 5); TH Lê Bá Trinh (lớp 5).
Giải Nhì: TH Lê Bá Trinh (lớp 3); TH Trần Quang Diệu (lớp 4).
Giải Ba: TH Phạm Hồng Thái (lớp 3); TH Trần Quang Diệu (lớp 3, 5); Hermann Gmeiner (lớp 4); TH Lê Bá Trinh (lớp 4); TH Nguyễn Duy Trinh (lớp 5).
- Viết chữ đẹp:
Giải Nhất: TH Lê Bá Trinh (lớp 3); TH Lê Lai (lớp 5); TH Mai Đăng Chơn (lớp 4).
Giải Nhì: TH Lê Bá Trinh (lớp 4, 5); TH Lê Lai (lớp 3); TH Mai Đăng Chơn (lớp 5).
Giải Ba: TH Trần Quang Diệu (lớp 3, 4, 5); Hermann Gmeiner (lớp 3); TH Lê Lai (lớp 4).
- Tạo hình:
Giải Nhất: TH Tô Hiến Thành; Giải Nhì: TH Mai Đăng Chơn ; Giải Ba: TH Trần Quang Diệu, TH Nguyễn Duy Trinh.
- Bơi an toàn:
Giải Nhất: TH Trần Quang Diệu (lớp 3); TH Lê Lai (lớp 4); TH Lê Bá Trinh (lớp 5).
Giải Nhì: TH Lê Lai (lớp 3, 5); TH Trần Quang Diệu (lớp 4).
Giải Ba: TH Lê Bá Trinh (lớp 3, 4); TH Mai Đăng Chơn (lớp 5); TH Trần Quang Diệu (lớp 5).
- Tiết mục năng khiếu xuất sắc:
+ Múa “Tiếng mõ học bài” (TH Trần Quang Diệu); Hát múa “Điệu lý sắc bùa ngày mới” (Trường TH Lê Lai).
Kết thúc Ngày hội Giao lưu học sinh tiểu học quận Ngũ Hành Sơn năm học 2011-2012, Trường Tiểu học Lê Lai đã xếp vị thứ Nhất toàn đoàn; Trường Tiểu học Lê Bá Trinh xếp vị thứ Nhì toàn đoàn; các Trường Tiểu học Trần Quang Diệu, Trường Tiểu học Mai Đăng Chơn cùng xếp vị thứ Ba toàn đoàn.
Ngày hội Giao lưu học sinh tiểu học cấp quận đã để lại trong lòng các em học sinh, phụ huynh cùng các thầy cô giáo những niềm vui, niềm phấn khởi hòa cùng với niềm vui của những ngày xuân đầu năm Nhâm Thìn

Trương Thị Yến Nga - Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết