Thursday, 26/05/2022 - 21:48|
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp học cầu nối trường Tiểu học Nguyễn Duy Trinh và trường Mầm non Ngọc Lan

Nhằm giúp các bé mầm non làm quen với môi trường học tập mới, chuẩn bị tâm thế trước khi chuyển sang cấp học, bậc học khác, Trường Tiểu học Nguyễn Duy Trinh đã phối hợp với trường Mầm non Ngọc Lan tổ chức “Lớp học cầu nối” cho học sinh mẫu giáo Ngọc Lan.


Ngay từ sáng sớm ngày Thứ tư (09/5/2012), các bé Trường Mầm non Ngọc Lan đã được các cô giáo dẫn đến trường Tiểu học Nguyễn Duy Trinh với nét mặt vui vẻ pha lẫn sự hồi hộp, háo hức. Các bé đã được nghe cô Trần Thị Bích Thủy - PHT giới thiệu về Tiểu sử nhà cách mạng Nguyễn Duy Trinh mà trường được mang tên, về truyền thống và những thành tích của nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Vui nhất là các bé được giao lưu văn nghệ cùng với các anh, chị với các tiết mục múa, hát, biểu diễn kịch và chơi trò chơi nhỏ. Các bé cũng thể hiện những bài hát, múa rất hay của mình để gởi đến các anh, chị, thầy cô trường TH Nguyễn Duy Trinh.
Các bé được các thầy cô, các anh, chị trường tiểu học Nguyễn Duy Trinh dẫn đi tham quan các phòng học bộ môn Âm nhạc, Mỹ thuật, phòng thư viện, phòng tin học, đặc biệt đến thăm các lớp học của các anh chị lớp Một. Tại đây các bé được quan sát các anh chị học tập với sự ngạc nhiên, thích thú.
Tạm biệt các anh chị, thầy cô và trường tiểu học Nguyễn Duy Trinh xanh- sạch- đẹp- thân thiện, chắc chắn các bé có một tâm thế tốt hơn để các bé chuẩn bị bước sang một cấp học mới ở ngôi trường này.

Trường tiểu học Nguyễn Duy Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết