Thursday, 01/10/2020 - 06:06|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh tiểu học quận Ngũ Hành Sơn tham gia ngày hội học sinh tiểu học cấp thành phố năm học 2011-2012

Ngày 25 tháng 02 năm 2012, tại Trường Tiểu học Bế Văn Đàn quận Thanh Khê, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học năm học 2011-2012.


Ngày hội diễn ra sôi nổi, vui tươi với sự tham gia của gần 400 học sinh khối lớp 3, 4 và 5 đại diện cho học sinh tiểu học của 7 quận, huyện và 02 trường chuyên biệt Tương Lai và Nguyễn Đình Chiểu.
Đến dự lễ khai mạc Ngày hội có Thầy giáo Lê Trung Chinh - Giám đốc Sở GD&ĐT; Thầy giáo Nguyễn Đức Lại - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố; Cô giáo Huỳnh Thị Tam Thanh - Phó giám đốc Sở GD&ĐT; cùng các vị khách mời, đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn Sở GD&ĐT, các Phòng GD&ĐT.
Ngày hội học sinh tiểu học cấp thành phố đã mở ra một sân chơi bổ ích và thú vị cho học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với các nội dung phong phú như Giao lưu Kiến thức các môn học, Viết chữ đẹp, Bơi an toàn, Tạo hình và Năng khiếu.
Cùng với các bạn học sinh trên toàn thành phố, các em học sinh quận Ngũ Hành Sơn đã tham gia tích cực các hoạt động giao lưu của Ngày hội, phát huy được sự năng động, nhanh nhẹn, kiến thức, tài năng của mình, các em đã thể hiện tốt tinh thần hợp tác trong các hoạt động giao lưu đồng đội. Kết thúc Ngày hội, đội học sinh quận Ngũ Hành Sơn đạt 4 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba các nội dung giao lưu.
Ngày hội Giao lưu học sinh tiểu học cấp thành phố đã để lại trong lòng các em học sinh, phụ huynh cùng các thầy cô giáo những niềm vui, niềm phấn khởi. Thông qua các hoạt động trí tuệ và vui chơi trong Ngày hội, các em có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo, phát huy năng lực và sở trường của bản thân cũng như nâng cao tinh thần hợp tác đồng đội. Sân chơi đã tạo điều kiện để các em giao lưu tài năng với các bạn, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa học sinh các trường Tiểu học trong thành phố; đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học

Trương Thị Yến Nga - Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết