Sunday, 23/01/2022 - 20:12|
WEBSITE PHÒNG GD & ĐT QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) của Trường TH Phạm Hồng Thái

Hòa chung trong không khí sôi nổi chào mừng Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng nay, Trường TH Phạm Hồng Thái đã long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”


Mở đầu chương trình, quý thầy cô giáo và các em học sinh được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc hướng đến chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Thay mặt cho Lãnh đạo nhà trường, cô Phạm Thị Thanh Minh – Phó hiệu trưởng tuyên bố lý do và khai mạc ngày hội. Cũng trong không khí sôi nổi đó, thầy Phạm Khắc Kiên – Bí thư Chi Đoàn đã thông qua ý nghĩa ngày 26/3 và tuyên truyền kỉ niệm 41 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng.
Đoàn Trường đã tổ chức các hoạt động vui chơi ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tuơi, bổ ích cho các em học sinh với nhiều nội dung phong phú.
Ở phần thi “múa hát tập thể”, có sự tham gia của tất cả các em học sinh đến từ các khối lớp. Hội thi sôi nổi ngay từ những giây phút ban đầu với các màn trình diễn “múa hát tập thể” của hơn 700 em học sinh toàn trường. Các tiết mục dự thi được chuẩn bị công phu, tập luyện kỹ càng, trang phục đẹp…
Phần thi “ẩm thực” cũng được diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi, trong không gian văn hóa Việt sống động với các hình thức vô cùng phong phú. Những gian hàng ẩm thực với đủ các sắc màu và các món ăn dân gian như: bánh bột lọc, bánh tráng trộn…vô cùng hấp dẫn. Với bàn tay khéo léo, các cô trò ở các khối lớp đã tạo ra những món ăn không chỉ đẹp về hình thức, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã chinh phục được Ban giám khảo và khán giả.
Bên cạnh đó các phần thi các trò chơi dân gian như: kéo co, đổ nước vào chai…cũng không kém phần hấp dẫn và kịch tính. Được chứng kiến các phần thi hết sức ấn tượng này, các em học sinh Trường TH Phạm Hồng Thái vô cùng phấn khích và cổ vũ cuồng nhiệt cho các bạn. Tiếng hò reo không ngớt của các em đã làm cho không khí sân trường càng trở nên náo nhiệt và sôi động hơn.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Trường TH Phạm Hồng Thái đã được giáo viên và các em học sinh hưởng ứng và ủng hộ tích cực. Đây cũng là dịp để các em giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết bè bạn và hiểu hơn về ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trường TH Phạm Hồng Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết