Thursday, 01/10/2020 - 04:37|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cựu học sinh Trần Thị Kiều Trinh trao tặng 71 xuất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh “Vượt khó học giỏi” Trường tiểu học Trần Quang Diệu

Chăm lo cho thế hệ măng non của đất nước không chỉ là sự nghiệp của ngành giáo dục mà còn là của toàn xã hội. Tết Canh Dần sắp đến, nhằm tạo điều kiện, giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập được hưởng Tết đầm ấm, vui tươi, ý nghĩa, nhà trường đã nỗ lực huy động nhiều nguồn lực trong cộng đồng


Trong buổi chào cờ sáng thứ hai ngày 1/2/2010, 71 em học sinh của trường Tiểu học Trần Quang Diệu vô cùng xúc động và vui mừng khi nhận những suất học bổng hết sức ý nghĩa của cựu học sinh Trần Thị Kiều Trinh trao tặng.
Trần Thị Kiều Trinh là học sinh cũ của cô giáo Phan Thị Kim – giáo viên trường Tiểu học Trần Quang Diệu niên khoá 1993-1994. Hiện nay, Kiều Trinh là giám đốc khách sạn Thái Bình Dương thành phố Đà Nẵng.
Tại buổi trao học bổng, Kiều Trinh xúc động chia sẻ : “ Lúc nào tôi cùng mong muốn được tri ân những thầy cô đã dạy dỗ mình và sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện cho những học sinh của quê hương Khuê Mỹ- nơi tôi đã sinh ra, lớn lên và trưởng thành”.
Tập thể CB - GV – HS trường Tiểu học Trần Quang Diệu cảm ơn và ghi nhận những tình cảm, những đóng góp của các ban ngành đoàn thể, các cá nhân cả về vật chất lẫn tinh thần cho nhà trường trong suốt thời gian qua.

Mai Thị Duy Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết