Thursday, 01/10/2020 - 03:54|
WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN NGŨ HÀNH SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Lớp học cầu nối” trường Tiểu học Lê Bá Trinh – trường Mầm non Bạch Dương

Vào lớp một là một bước ngoặt rất quan trọng trong cuộc đời của trẻ. Chính vì vậy, các cháu cần phải được chuẩn bị thật chu đáo về nhiều mặt.


Trong đó, việc chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đi học cho trẻ là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết.
Chiều ngày 27/4/2012, trường Tiểu học Lê Bá Trinh đã tổ chức “Lớp học cầu nối” cho 150 bé trường MN Bạch Dương. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa đối với các bé mầm non và cả các em học sinh tiểu học.
Các bé được các anh chị trường TH Lê Bá Trinh đón tiếp niềm nở, được tặng quà lưu niệm (mỗi bé được một con vật bằng giấy do các anh tự gấp), được xem các tiết mục múa hát tập thể và văn nghệ do các anh chị học sinh lớp 1 biểu diễn, được xem biểu diễn múa lân và giao lưu văn nghệ cùng những trò chơi nhỏ với các anh chị học sinh của trường. Các bé được các thầy cô giáo và các anh chị mời đến thăm thư viện, phòng tin học, nhà ăn, nhà ngủ và ngắm nhìn lớp học của các anh chị lớp Một với sự tò mò thích thú.
Sau 3 tiếng đồng hồ, tạm biệt trường tiểu học Lê Bá Trinh, các bé nhớ mãi hình ảnh ngôi trường xanh, tiếng trống ếch rộn ràng cùng với nụ cười rạng rỡ của thầy cô và các anh chị học sinh trường tiểu học Lê Bá Trinh – ngôi trường sẽ đón bé vào lớp Một năm học tới.

Trường tiểu học Lê Bá Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết