Friday, 05/03/2021 - 14:01|

Trường Mầm non Bạch Dương tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 15/11/2014,Trường Mầm non Bạch Dương tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

và tuyên dương khen thưởng các giáo viên đã có nhiều thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của quận Ngũ Hành Sơn nói chung và Trường Mầm non Bạch Dương nói riêng.
Về tham dự buổi lễ có đại diện của Đảng ủy, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận phường Mỹ An, đại diện hội phụ huynh học sinh, các giáo viên đa từng công tác tại trường nay đã nghĩ hưu và toàn thể CBGVNV trong toàn trường.
Buổi lễ đã diễn ra trong tình thân mật và đầm ấm. Tập thể nhà trường phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian đến để xứng đáng là Tập thể Lao động xuất sắc, lá cờ đầu của ngành học mầm non quận nhà.

Trường Mầm non Bạch Dương