Friday, 05/03/2021 - 13:23|

TRƯỜNG MẦM NON BẠCH DƯƠNG TỔ CHỨC “LỄ HỘI TRUNG THU”

Nhân dịp tết Trung Thu, chiều ngày 05/09/2014, Trường Mầm non Bạch Dương tổ chức Lễ hội “Vui tết Trung Thu” cho các bé.

Tại “Lễ hội Trung Thu” các bé được giao lưu vui chơi cùng chị Hằng Nga, Chú Cuội do các cô giáo nhà trường đóng vai. Các bé còn được tham gia các trò chơi dân gian như kéo co cùng chị Hằng và chú Cuội thật là vui nhộn.
Tiếng trống múa lân rộn ràng và 14 đội lân dự thi đến từ các khối lớp làm cho lễ hội thêm vui. Màn trình diễn múa lân của đội lân Thanh Quan Đường thật vui nhộn và ấn tượng. Các bé được tham gia phá cỗ, rước đèn trung thu cùng cô giáo, bạn bè. Mỗi gương mặt trẻ thơ đều rạng rỡ nụ cười.
Cùng với niềm vui đón chào năm học mới, Lễ hội Trung thu chắc chắn sẽ mang lại dấu ấn đẹp cho tuổi thơ các bé.

Trường mầm non Bạch Dương