Wednesday, 23/05/2018 - 09:48|

Trường mầm non Bạch Dương tổ chức chuyên đề làm quen tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi

Nhằm nâng cao chất lượng về Chuyên đề làm quen tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi đồng thời giúp các bậc phụ huynh nắm rõ hơn về hoạt động này đối với các bé mẫu giáo lớn, sáng ngày 19-12-2015, Trường Mầm non Bạch Dương tổ chức chuyên đề "Làm quen tiếng Anh cho trẻ 5 tuổi" tại lớp Lớn 1 và Lớn 2.

Đến tham dự, các bậc phụ huynh đã được quan sát hoạt động học của các cháu qua bài “Làm quen chữ cái I” và “Làm quen số 5” theo giáo trình Little Friends.
Nhìn các bé vừa học vừa chơi với cô giáo Bích Huyền, phụ huynh thật sự an tâm cho trẻ làm quen tiếng Anh ở lứa tuổi này. Hoạt động được đông đảo phụ huynh hoan nghênh,.
Sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhà trường và phụ huynh giúp cho cho trẻ làm quen tiếng Anh ngày càng hiệu quả hơn.

Trường mầm non Bạch Dương