Chủ nhật, 21/01/2018 - 01:45|

TRƯỜNG MẦM NON BẠCH DƯƠNG TỔ CHỨC CHO BÉ ĐI SIÊU THỊ LOTTEMART

Nhằm giúp trẻ có được kỹ năng sống trong ứng xử, giao tiếp. Sáng ngày 18/04/2017, trường MN Bạch Dương tổ chức cho các cháu khối Mẫu giáo Bé đi tham quan khu vui chơi tại siêu thị Lotte Mart Đà Nẵng.

TRƯỜNG MẦM NON BẠCH DƯƠNG

TỔ CHỨC CHO BÉ ĐI SIÊU THỊ LOTTEMART

Ngay từ sáng sớm các bé đã nô nức đến trường, ăn sáng thật nhanh và lên xe để đến siêu thị Lotte Mart. Tại siêu thị các bé được khám phá rất nhiều điều hay, học đươc nhiều kỹ năng, ứng xử cần thiết nơi công cộng như kỹ năng đi thang máy, giao tiếp, mua hàng, giữ gìn vệ sinh môi trường. Đặc biệt các bé còn được tham gia các trò chơi đầy hấp dẫn tại khu vui chơi tầng 5 siêu thị như: khu vui chơi cát, trò chơi siêu thị thần kỳ, chơi khu nhà banh, không gian trãi nghiệm để phát triển khả năng âm nhạc qua trò chơi tại khu đàn piano, và chơi trò chơi xe lửa diệu kỳ...

Buổi tham quan vui chơi giúp các bé tích lũy thêm cho mình được nhiều điều hay. Chia tay ra về các bé đều mong muốn sẽ được đi đến đây vui chơi nhiều hơn nữa. Các bé đã có được một buổi sáng thật sự hữu ích và học được nhiều kỹ năng sống thiết thực.

Vui quá! Đến siêu thị LotteMart rồi.
Các bé đang xếp hàng đợi thang máy lên khu vui chơi.