Friday, 20/07/2018 - 00:11|

Trường mầm non Bạch Dương tổ chức “Bé tập làm nội trợ”

Hoạt động "Bé tập làm nội trợ" là một trong những hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ ở trường mầm non. Thông qua hoạt động giúp trẻ có được thói quen vệ sinh trong ăn uống, vệ sinh cá nhân, giúp trẻ linh hoạt, phối hợp nhịp nhàng trong công việc.

Sáng ngày 8/3/2014, các lớp tại trường MN Bạch Dương đã tổ chức "Bé tập làm nội trợ". Những món ăn đơn giản như: bánh mỳ kẹp bơ, bánh bột lọc, chè bột lọc, bánh chuối chiên... và những ly nước giải khát được cô giáo cùng các bé chế biến với nhiều màu sắc càng làm cho không khí ngày 8/3 thêm ý nghĩa.
Đó cũng chính là tấm lòng của các bé chúc mừng cô giáo nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Trường mầm non Bạch Dương